Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đến với Salico!

Chúng Tôi Là Ai?

Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Salico – Công ty chuyên cung cấp những sản phẩm chiếu sáng công cộng, các thiết bị chiếu sáng với nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý.
Với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, công ty luôn không ngừng nỗ lực để cung cấp cho thị trường những sản phẩm mới nhất hiện nay.
Đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, tâm huyết, giỏi chuyên môn kết hợp với các trang thiết bị sản xuất hiện đại. Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Lịch Sử Hình Thành 

Trong suốt 7 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã làm việc tâm huyết, ngày càng hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhờ đó, các sản phẩm của công ty đã nhận được sự ủng hộ lâu dài, sự hợp tác, tín nhiệm của quý khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước.
Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực để công ty chúng tôi nỗ lực tìm kiếm và cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Với mong muốn từng bước hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai, chúng tôi đã và đang không ngừng học hỏi những tiến bộ khoa học, kỹ thuật cả trong và ngoài nước. Công ty cổ phần cơ khí chiếu sáng Sài Gòn luôn đồng hành cùng quý khách hàng và đặt trọn niềm tin vào chất lượng sản phẩm.
Với phương châm uy tín- chất lượng là hàng đầu, các sản phẩm của Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Salico được thực hiện với quy trình quản lý nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo đưa những sản phẩm hoàn hảo đến tay người tiêu dùng.

Sản Phẩm Của Chúng Tôi

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chiếu sáng công cộng và các thiết bị điện liên quan như: Trụ đèn tròn, trụ đèn bát giác, trụ đèn đa giác, trụ đèn kiểu với đa dạng các chủng loại và các cần đèn thông dụng, cần đèn kiểu, Bulon móng, lan can cầu, đèn chiếu sáng công cộng .v.v
Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm đạt chất lượng cao và uy tín. Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Salico luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng và đối tác. Thương hiệu trụ đèn của công ty đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.
Với nhiều mẫu mã đa dạng, công ty đã thi công lắp đặt và cung cấp cho nhiều công trình, nhà máy cũng như các hệ thống chiếu sáng công cộng. Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt các Công trình chiếu sáng đặc biệt lắp dựng các trụ đa giác từ 12-40m. Trong đó có các công trình như Trụ lan và trụ đèn công trình nút giao thông Ngã Ba Huế – Đà Nẵng, hệ thống trụ đèn chiếu sáng sân vận động, trụ đèn đường Nguyễn Tất Thành – Đà Nẵng, cầu vượt Amata – Đồng Nai, hầm chui Tam Hiệp – Đồng Nai, Sân bay Long Thành (sản phẩm Ván khuôn thép và trụ đèn)  v.v…
Hiện nay, công ty có một số mẫu sản phẩm mới như Trụ đèn chiếu sáng, cần đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng công cộng, lan can cầu, tôn sóng hộ lan- tường hô lan, bulon móng,.. Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Salico mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực trong cả nước để cùng đưa sản phẩm, dịch vụ của công ty đến gần hơn với khách hàng. Chúng tôi rất sẵn sàng hợp tác, liên kết và đáp ứng sản phẩm của mình cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu với chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Rất mong được hợp tác và cùng phát triển!!