Lắp đặt hệ thống lưới rào thuộc Dự án Điện gió Ea Nam Đắk Lắk

5/5 - (1 bình chọn)

TỔNG QUAN

Dự án nhà máy điện mặt trời, điện gió Ea Nam hiện là nhà máy điện có công suất lớn nhất của cả nước được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Điện gió Trung Nam Đắk Lắk 1 (thành viên của Trungnam Group) làm chủ đầu tư,  Dự án này có diện tích khoảng 600 ha nằm trên vị trí các xã Ea Nam, Ea Khal và Dliê Yang (huyện Ea H’leo) với tổng mức đầu tư trên 16.500 tỷ đồng, sản lượng điện ước tính đạt 1,1 tỷ kWh/năm.

Toàn cảnh nhà máy điện mặt trời và điện gió Eo Nam

SẢN PHẨM CỦA SALICO

Tự hào là đối tác xây dựng của công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam, trong dự án này công ty Salico cung cấp hệ thống lưới rào bao quanh hệ thống điện mặt trời và điện gió, tạo hàng rào ngăn cách khu vực di chuyển đường sá với hệ thống điện, đảm bảo an toàn cho người dân cũng như dự án. Thời gian thi công dự án này nằm trong năm 2020 – 2021 thời điểm dịch bệnh căng thẳng, các hoạt động tại khu vực miền nam gần như bị đóng băng, Tuy nhiên với bản lĩnh và kinh nghiệm, Salico đã huy động nguồn lực, tinh thần quyết tâm để đảm bảo an toàn, đáp ứng đầy đủ tiến độ của chủ đầu tư để góp phần đưa dư án thành công.

 

Hệ thống lưới rào bao quanh nhà máy điện Eo Nam

Lưới rào mạ nhúng với tổng chiều dài khoảng 60.000 mét, được làm từ những  sợi thép kéo nguội cường độ cao, đạt tiêu chuẩn TCVN 9391 – 2012, Kết cấu chắc chắn và được hàn lại với nhau thông qua công nghệ hàn tự động bằng máy hàn có tiết diện lớn, công suất cao. Tạo ra một tấm lưới có liên kết vững chắc, khoảng cách dây thép đồng đều, tính thẩm mỹ cao và độ bền cực cao.

Trên đây là những thông tin về hệ thống lưới rào mạ nhúng do SALICO cung cấp cho dự án điện gió Eo Nam. Để nhận thông tin tư vấn chi tiết cho dự án của mình, hãy gọi ngay hotline để đội ngũ nhân viên SALICO tư vấn giúp bạn.

Gọi điện thoại
0907.066.757
Chat Zalo